THỬ ĐỔI VỊ VỚI MÓN THỊT HEO CUỘN MĂNG HẦM, NHÀ ĂN TẤM TẮC KHEN NGON

Bởi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI CƯỜNG LONG PHÁT

Thịt heo cuộn măng là món ăn khá mới có sự kết hợp với măng, nấm để món ăn không quá ngán vừa giòn giòn thơm ngon.

Nguyên liệu:

  • 6 dải thịt heo thái mỏng
  • 1 cây măng
  • 1 hộp nấm ngọc chấm xám
  • 2 nhánh hành lá
  • Bột bắp, dầu hào, gia vị

Cách làm:

Bước 1: Măng chị em gọt vỏ, luộc chín và vớt ra ngâm với nước lạnh. Sau đó thái miếng nhỏ hình chữ nhật.

Nấm ngâm với muối rồi rửa sạch, bỏ gốc.

Hành lá rửa sạch cắt khúc

Bước 2: Trải từng miéng thịt lên khay phẳng, rắc một chút bột bắp và gia vị, xếp lần lượt măng, nấm, hành lá vào cuộn tròn.

Bước 3: Cho ít dầu vào chảo, đặt từng miếng thịt cuộn vào và chiên vàng đều.

Bước 4: Hòa tan bột bắp và dầu hào vào 1 chén nhỏ rồi đổ vào chảo riêng đun tới khi sôi hơi sánh lại là được.

Bước 5: Xếp từng phần thịt cuộn đã chiên chín ra dĩa, rưới sốt lên trên là xong.

Viết bình luận

Tin liên quan