Giới thiệu

Về chúng tôi

THỊT HEO SẠCH LONG PHÁT được thành lập vào ngày 07 tháng 09 năm 2017, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thịt heo tươi - sạch - an toàn phục vụ mọi nhu cầu đa dạng từ kinh doanh, hợp tác đến cung cấp sản phẩm phục vụ trong gia đình.

Ra đời trong bối cảnh người Việt đang ngày càng quan tâm đến sức khoẻ chất lượng thực phẩm nhiều hơn, mối nguy hại về nguồn thực phẩm không an toàn, không rõ nguồn gốc hàng ngày cũng cao hơn. Chúng tôi

- HEO SẠCH LONG PHÁT thấu hiểu điều đó và đã quyết tâm đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình ngàn dặm, đó là phục vụ nhu cầu ngày càng cao về đạm động vật an toàn cho hàng triệu gia đình Việt.

Dòng sản phẩm đầu tiên được ra đời với thương hiệu HEO SẠCH LONG PHÁT là nỗ lực không ngừng của cả tập thể tận tâm với sức khỏe người tiêu dùng. Không đặt vị trí mình là nhà sản xuất, HEO SẠCH LONG PHÁT luôn trân trọng khách hàng như những người thân trong gia đình. Chúng tôi luôn tự hỏi: “Làm thế nào để những bữa ăn của người thân luôn được đảm bảo nhất về chất lượng dinh dưỡng, sạch và an toàn?”

Xuất phát từ tâm niệm đó, HEO SẠCH LONG PHÁT đã nghiêm túc đầu tư xây dựng công nghệ và các quy trình vận hành, từ khâu kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt đến khâu sản xuất, thành phẩm, bảo quản, con người và hạ tầng kỹ thuật. Chú trọng đầu tư trang thiết bị tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong tất cả qui trình sản xuất với cam kết hoàn toàn không sử dụng chất cấm, đạt chuẩn TƯƠI NGON - AN TOÀN.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thịt heo tươi sạch đạt chất lượng VietGAP và đã được kiểm dịch nghiêm ngặt theo đúng quy định của pháp luật, luôn hướng đến chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ, đảm bảo được sự hài lòng của quý khách hàng.

Thay mặt toàn thể Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Cường Long Phát, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm hợp tác và hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua. HEO SẠCH LONG PHÁT mong rằng và cũng tin rằng sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.