Ba Chỉ Rút Sườn

250.000₫

- Ba rọi rút sườn thích hợp nhất là chiên giòn, ram sém hoặc nướng, phần mỡ sẽ bớt đi để ăn đỡ ngán. Những người mê cảm giác béo ngậy rất thích món ba rọi rút sườn

Ba chỉ rút sườn là phần thịt ở hai bên sườn heo. Thông thường, ba chỉ  rút sườn gồm 5 lớp: lớp da ngoài cùng, lớp mỡ, lớp thịt mỏng, lớp mỡ và cuối cùng là lớp thịt dày. Lớp thịt dày cuối cùng thường có xương sườn và phần xương sườn được rút ra nên gọi là ba rọi rút sườn. Phần thịt rút sườn ăn rất giòn, ngậy và ngon.

- Ba chỉ rút sườn thích hợp nhất là chiên giòn, ram sém hoặc nướng, phần mỡ sẽ bớt đi để ăn đỡ ngán. Những người mê cảm giác béo ngậy rất thích món ba rọi rút sườn.

Trong món phương Tây, phần thịt này rất hay được hun khói để làm thành thịt bacon – loại thịt được sử dụng rất phổ biến.